CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Đối với dịch vụ Ship COD, là hình thức thanh toán khi nhận hàng. Sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin và địa chỉ, Nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm và nhận tiền tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển hàng hóa của MR-G quy định đối tượng áp dụng, cách thức giao hàng, thời gian giao hàng và trách nhiệm của các bên liên quan đối với hàng hóa vận chuyển.

1.PHẠM VI ÁP DỤNG:

 • Chính sách vận chuyển áp dụng đối với các khách hàng không mua trực tiếp tại Showroom MR-G.
 • Đồng hồ G-SHOCK và BABY-G được giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh và dịch vụ Ship hàng COD (thanh toán khi nhận hàng)  tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí cho các đơn hàng thanh toán trên 500.000đ

2. CÁCH THỨC GIAO HÀNG

 • Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh: Quý khách thanh toán bằng cách chuyển khoản cho MR-G qua một trong các tài khoản ngân hàng hiện có (xem phần hướng dẫn mua hàng). Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho quý khách bằng hình thức chuyển phát nhanh của bưu điện cho tất cả các địa chỉ trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với dịch vụ ship COD, là hình thức thanh toán khi nhận hàng. Sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin và địa chỉ, Nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm và nhận tiền tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
 • Ngoài ra, nếu quý khách nhận hàng tại khu vực Hà Nội, nhân viên MR-G có thể giao hàng trực tiếp cho Quý khách trong thời gian sớm nhất và vẫn hoàn toàn miễn phí.

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Sản phẩm sẽ được giao trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội bằng hình thức nhân viên giao hàng trực tiếp.
 • Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Chuyển phát nhanh và hình thức ship COD.Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.
 • Ngoài các hình thức giao hàng thông thường trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức theo thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu có khả năng.  Ngoại trừ một số trường hợp khách quan, Chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình chờ xuất hàng.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

 • Dịch vụ vận chuyển do MR-G trực tiếp thực hiện hoặc được ủy quyền chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhậnvà thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
 • Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc MR-G không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.
 • Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian, địa điểm giao hàng có khả năng nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

MR-G – Điểm bán G-SHOCK & BABY-G chính hãng